loader
banner

Distribution ('000 shares)

No Data Found

OCTOBER 2023

New investor

0

Net sales volume

0

M

Net sales value

0

B

Ông Đoàn Duy, Giám đốc kinh doanh chuyển đổi số, Dragon Capital cho hay, tệp khách hàng của các công ty quản lý quỹ đang có sự chuyển đổi mạnh mẽ. Khách hàng có xu hướng trở nên trẻ hơn, đa dạng hơn. Số lượng khách hàng “mới và trẻ” hiện chiếm đa số so với khách hàng “mới và trung tuổi”. Khách hàng không “ngồi tại chỗ” đợi sự tiếp cận của các tư vấn viên, mà tự mình tìm hiểu, so sánh các sản phẩm, từ đó có các yêu cầu cao. Họ muốn mọi thứ đều được thực hiện online như KYC online, đặt lệnh online, biên nhận online, chăm sóc online.

Chiều ngày 06/10/2023, tại Hội Sở Techcom Capital – số 06 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ thương (Techcom Capital – TCC) và Công ty Cổ phần Digi Invest. Đây là một sự kiện chiến lược nhằm mang đến cho Nhà đầu tư cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tài chính tốt nhất khi đầu tư chứng chỉ quỹ.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực Tuyến (đơn vị sở hữu thương hiệu MoMo) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ. Theo thỏa thuận hợp tác, MoMo là nền tảng giúp kết nối nhu cầu đầu tư và là giải pháp thanh toán cho người dùng trong giao dịch mua, bán chứng chỉ quỹ mở do Dragon Capital quản lý